Tư vấn kích cỡ bảng hiệu công ty

Làm bảng quảng cáo công ty, bên cạnh việc được thoải mái chọn lựa kích cỡ, chất liệu, màu sắc, bạn còn cần đảm bảo đáp ứng quy định của Pháp luật. Nếu đang phân vân không biết chọn kích cỡ bảng hiệu công ty thế nào, hãy tham khảo thông tin dưới đây.

Vai trò bảng hiệu công ty

Bảng hiệu công ty là bảng quảng cáo ghi tên chính thức của công ty, đồng thời bao gồm cả phần thông tin liên hệ. Với những công ty có nhiều chi nhánh thì bảng hiệu còn cần thể hiện tên chi nhánh hoặc địa điểm của nó để thông tin cho người khác biết.

Tư vấn kích cỡ bảng hiệu công ty 1

Bảng hiệu công ty đóng vai trò quan trọng trong nhận diện thương hiệu.

Đây là một phần của bộ mặt công ty, do vậy hầu hết doanh nghiệp đều có sự đầu tư nhất định vào chất lượng của nó. Một bảng hiệu tốt là một bảng hiệu đẹp mắt, bố cục, màu sắc hài hòa, kích thước phù hợp, không vi phạm quy định pháp luật, ngoài ra còn cần sự sáng tạo và độc đáo để gây sức hút với người đi đường. Một trong các yếu tố cần quan tâm đầu tiên khi làm bảng hiệu công ty chính là lựa chọn kích thước.

Tư vấn kích cỡ bảng hiệu công ty

Với bảng hiệu công ty, bạn có quyền lựa chọn kích thước thoải mái theo sở thích và yêu cầu của công ty. Thông thường bảng hiệu có một số kích thước sau, được phân chia theo kích thước lớn, kích thước vừa và kích thước nhỏ.

 

  • Bảng hiệu công ty có kích thước lớn: 57x100cm, 60x95cm
  • Bảng hiệu công ty có kích thước vừa: 35x60cm, 40x60cm
  • Bảng hiệu công ty có kích thước nhỏ: 20x30cm, 25x35cm

Ngoài ra, bảng hiệu nếu có sự hài hòa bố cục với diện tích tổng thể công ty thì sẽ tạo sự đẹp mắt mặt tiền hơn. Một số khách hàng còn yêu cầu kích thước theo phong thủy.

Tư vấn kích cỡ bảng hiệu công ty 2

Bảng hiệu công ty có nhiều kích cỡ cho bạn lựa chọn.

Bên cạnh sự thoải mái lựa chọn, đối với kích thước bảng hiệu công ty, bạn còn cần tuyệt đối tuân thủ các quy định của pháp luật. Theo khoản 3 điều 34 Luật Quảng cáo 2012 quy định kích thước bảng hiệu công ty như sau:

  • Đối với bảng hiệu ngang thì chiều cao tối đa là 2m, chiều dài không vượt quá chiều ngang mặt tiền.
  • Đối với bảng hiệu dọc thì chiều ngang tối đa là 1m, chiều cao tối đa là 4m, không vượt quá chiều cao của tầng nhà nơi đặt bảng hiệu.

Ngoài kích cỡ, khi đặt làm bảng hiệu cho công ty, bạn còn cần quan tâm đến các yếu tố như chất liệu, hình dáng, màu sắc… Tùy vào sở thích cá nhân và nhu cầu công ty, bạn có quy

ền lựa chọn thoải mái. Hiện nay tại các công ty thi công bảng quảng cáo, bảng hiệu công ty, có rất nhiều chất liệu với mức giá khác nhau cho bạn lựa chọn, như mica, đồng, inox…

Nhận thấy vai trò quan trọng của bảng hiệu công ty, bạn cần lựa chọn đơn vị thi công, thiết kế uy tín, chất lượng và dĩ nhiên giá thành hợp lý nhất. Nhà thầu thi công quảng cáo Anh Thái là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực này. Với nhiều năm kinh nghiệm trong thiết kế, thi công các loại biển hiệu, biển quảng cáo cho cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp, các sản phẩm Lê Nguyễn làm ra luôn đạt chất lượng tốt nhất và đáp ứng tiêu chuẩn chung về kích cỡ biển hiệu, nhận được phản hồi rất tốt từ khách hàng.

Liên hệ

+ Liên hệ: Quảng Cáo Anh Thái
+ Hotline: 0933 39 29 69 – Call me & Zalo: 0972.610.670
+ Email: anhthaiquangcao@gmail.com
+ Website: https://banghieuquangcao.net
+Fanpage: https://www.facebook.com/banghieuquangcao.net/
+ Fanpage sao noel: https://www.facebook.com/SXThiCongNgoiSaoLED3D/
+ Blogger: https://tuanloctheptrangtrinoel.blogspot.com/

Xem thêm: Mẫu bảng hiệu đẹp cửa hàng thời trang trẻ em

One thought on “Tư vấn kích cỡ bảng hiệu công ty

  1. Pingback: Nhận thiết kế bảng hiệu uy tín, giá rẻ tại Lê Nguyễn

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0972.610.670