Tư vấn làm bảng quảng cáo led cho quán café

Làm bảng quảng cáo led

Trên đường phố hiện nay, không khó bắt gặp những quán café với những tấm biển quảng cáo bắt mắt, ấn tượng. Nhất và vào lúc ban đêm, khi những ánh đèn led của tấm biển quảng cáo sáng lên thì chính là lúc mọi sự chú ý đều đổ dồn vào những quán café đó. Làm bảng quảng cáo led chính là một sự lựa chọn sáng suốt nhất cho quán café, nên những chia sẻ dưới đây của Lê Ngân sẽ thực sự là bổ ích cho những ông/bà chủ quán café trong tương lai.

Bảng quảng cáo quán cafe

Bảng quảng cáo led quán cafe

Bảng quảng cáo led cho quán café phải có màu sắc nổi bật

Cho dù bạn thực hiện Làm bảng quảng cáo led cho doanh nghiệp nào thì sự nổi bật cũng đóng một vai trò cực kỳ quan trọng. Với quán café cũng vậy. Đây chính là nơi khách hàng đến sau mỗi ngày làm việc mệt mỏi, là nơi tụ họp bạn bè, đồng nghiệp, là nơi ngồi ngẫm lại bản thân bên cốc café nóng….. chính vì thế, nếu biển hiệu quảng cáo của bạn không nổi bật, sẽ chẳng có lý do gì họ chọn quán của bạn. Màu sắc bạn nên chọn cho tấm biển quảng cáo của mình là màu chủ đạo của quán. Hoặc không thì cũng nên kết hợp màu sắc thật hài hòa, tránh chọn mầu sặc sỡ quá, cũng không nên chọn màu nhạt nhẽo quá. Hãy chọn cho tấm biển một màu sắc mang bản sắc riêng của quán bạn để làm nổi bật.

Bảng quảng cáo led quán cafe

Bảng quảng cáo led quán cafe

Bảng led quảng cáo cho quán café phải có kiểu chữ tạo được phong cách

Đừng chọn chữ quá đơn điệu, điều này mang đến sự nhạt nhòa, vô vị. Hãy tạo phong cách của quán bằng chính những ký tự, số trên tấm bảng quảng cáo. Có thể “rồng bay phượng múa” một chút, hay tinh nghịch, hay phá cách một chút, chứ đừng đơn điệu là sử dụng chữ in hoa, in đậm.

Làm bảng quảng cáo led quán café với chất liệu đặc trưng

Hiện nay, nhiều quán café chọn cho tấm bảng quảng cáo led của mình chất liệu mika, nhôm, gỗ để phù hợp với thời gian chủ yếu kinh doanh là đêm tối. Thêm những chiếc đèn led để tạo sự nổi bật cũng chính là điểm nhấn của tấm biển quảng cáo. Chắc chắn với những chất liệu làm lên bảng quảng cáo led của quán café, bạn sẽ có công việc kinh doanh thành công trong tương lai.

Bảng quảng cáo led quán cafe chất lượng

Bảng quảng cáo led quán cafe

Trên đây lê Ngân vừa chia sẻ cho bạn các cách Làm bảng quảng cáo led cho quán café để thu hút được lượng khách hàng nhiều nhất. Mọi chi tiết, mời bạn liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua địa chỉ: Số 8, đường sô 5, P. Linh Chiểu, Q. Thủ Đức. Hotline: 0972 610 670

>>> Xem thêm bài viết: Thiết kế bảng hiệu hộp đèn, uy tín chuyên nghiệp tại Lê Nguyễn

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0972.610.670