Truy tìm địa chỉ có giá làm bảng hiệu quảng cáo rẻ nhất Hồ Chí Minh

Thị trường bảng quảng cáo ở thành phố Hồ Chí Minh thật đa dạng với hàng loạt các công ty thiết kế và thi công bảng quảng cáo mọc lên khắp mọi nơi. Nhưng giữa vô số những cái tên đó, tìm được địa chỉ có giá làm bảng hiệu quảng cáo rẻ nhất Hồ Chí Minh không phải dễ dàng? Bởi vì rẻ đi cùng là chuyên nghiệp và tận tâm.

giá làm bảng hiệu quảng cáo
giá làm bảng hiệu quảng cáo
  1. Giá làm biển quảng cáo phụ thuộc các yếu tố nào

Có quá nhiều đơn vị thiết kế và thi công bảng hiệu quảng cáo và báo giá chắc chắn sẽ khác nhau. Tuy nhiên, bề mặt chung của thị trường làm bảng hiệu quảng cáo thì giá của biển quảng cáo phụ thuộc vào các yếu tố sau:

giá làm bảng hiệu quảng cáo

giá làm bảng hiệu quảng cáo

  • Thứ nhất là vật liệu: Trên thị trường có các loại vật liệu phổ biển sau để làm bảng hiệu quảng cáo Bạt hiflex giá rẻ, Decal in một mặt, Nhựa mica trong, mica màu, Nhôm alu, Đồng, Inox, Thiết bị chiếu sáng… Khách hàng có thể chọn lựa một loại nguyên liệu hoặc kết hợp các loại nguyên liệu và các thiết bị chiếu sáng để tạo ra hiệu ứng cho sản phẩm. Ví dụ như bảng hiệu hộp đèn LED, chúng ta cũng sẽ có các loại nguyên liệu sau: bảng hiệu hộp đèn LED, bảng hiệu hộp đèn Hiflex bọc tôn khía sau,  bảng hiệu hộp đèn Hiflex dán đề can, bảng hiệu mica dán đề can,  bảng hiệu Alu dán đề can, bảng hiệu Alu chữ Mica, bảng hiệu hộp đèn Hiflex.. Giá thành cũng sẽ khác nhau.
  • Thứ hai là diện tích in. Bạn cần những thông tin nào sẽ xuất hiện trên bảng hiệu quảng cáo, bạn mong muốn cơ chữ như thế nào, diện tích in ra sao.. tất cả đề ảnh hưởng tới giá thành sản phẩm.
  • Cuối cùng là kỹ thuật in trên bảng hiệu quảng cáo. Ngày nay, cùng với sự phát triển của máy móc có rất nhiều kỹ thuật in được sử dụng để tạo hiệu ứng tốt nhất như: In PP, in Decal, in Kỹ thuật số, In offset…
  1. Truy tìm địa chỉ giá làm bảng hiệu quảng cáo rẻ nhất Hồ Chí Minh.

    giá làm bảng hiệu quảng cáo
    giá làm bảng hiệu quảng cáo

Với kinh nghiệm nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực thiết kế và thi công bảng hiệu quảng cáo, Quảng cáo Lê Nguyễn tự hào mang tới cho bạn dịch vụ chuyên nghiệp nhất và giá cả cạnh tranh nhất. Bởi sự đầu tư công nghệ hiện đại khiến các thiết kế của bạn khi ra phôi đều “ chuẩn đến từng centimet” nên bạn không cần phải chỉnh lại nhiều.

Hơn nữa chúng tôi có đội ngũ vệ tinh là các nhà cung cấp nguyên vật liệu giá tốt nên tự tin mang tới khách hàng của mình một báo giá hoàn hảo.

Hãy liên hệ ngay hôm nay để được báo giá làm bảng hiệu quảng cáo rẻ nhất Hồ Chí Minh bạn nhé.

>>> Xem thêm bài viết: Làm bảng hiệu quảng cáo tại quận Bình Thạnh

 

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0972.610.670