8 mẫu hộp đèn mica đẹp cho ngân hàng

Hộp đèn mica đa dạng về mẫu mã ấn tượng “ngay từ cái nhìn đầu tiên”, vậy nên khả năng kết nối khách hàng và thương hiệu rất cao. Vậy nên trong bài viết hôm nay, chúng tôi – nhà thầu thi công quảng cáo Anh Thái sẽ đề cập đến quý khách 8 mẫu hộp đèn mica đẹp cho ngân hàng để bạn có thể tham khảo từ đó có thể lựa chọn cho mình một loại ưng ý và hiệu quả nhất.

Không có văn bản thay thế tự động nào.

Hộp đèn mica hút nổi

Biển hộp đèn mica hút nổi gầm có 3 hình đó là: hình vuông, hình tròn, hình elipNgày nay, biển hộp đèn mica hút nổi đang là loại biển được sử dụng nhiều nhất, phổ biến nhất hiện nay. Biển mica được tiến hành hút nổi từ những tấm nhựa Mica chịu nhiệt, bộ khung của nó làm bằng nhôm hợp kim vậy nên có thể sơn các màu sắc tùy thích, bên trong được chiếu sáng bằng đèn neon. Có thể gắn biển ở các vị trí tùy chọn và thường được sử dụng để làm biển vẫy.

8 mẫu hộp đèn mica đẹp cho ngân hàng 1

Hộp đèn mica hút nổi

Hộp đèn mica ép nổi

Hộp đèn mica ép nổi tạo cho thương hiệu sự nổi bật, bởi màu sắc của nó khá nổi bật và trong suốt. Vậy nên, khách hàng có thể dễ dàng nhận diện được địa điểm, thương hiệu …Loại hộp phổ biến nhất hiện nay đó là hộp đèn mica ép nổi hình tròn.

Hộp đèn mica chữ nổi quảng cáo, khung viền được làm chắc chắn sẽ vừa tạo nên tính thẩm mỹ, vừa thể hiện sự sáng tạo cho thương hiệu kinh doanh.

 

Không có văn bản thay thế tự động nào.

Hộp đèn mica hình tròn

Hộp đèn mica hình tròn thiết kế từ mica đúc nguyên khối cùng với decal tạo ra những hình ảnh sáng và cực kì sắc nét. Thương hiệu của người sử dụng sẽ được làm nổi bật.

Hộp đèn mica hình tròn được bao bọc xung quanh bởi viền nhôm chống gỉ, cùng với đó là giá đỡ giúp cho hộp đèn được chắc chắn hơn.

8 mẫu hộp đèn mica đẹp cho ngân hàng 2

Hộp đèn mica hút nổi

Hộp đèn mica gắn led

Hộp đèn mica gắn led với rất nhiều những ưu điểm và như tính năng vượt trội. Đặc biệt là tính năng sử dụng vào buổi đêm, giúp cho thương hiệu của quý khách hàng sẽ được đẹp hơn, nổi bật và lung linh hơn.

Hộp đèn Mica gắn led có độ bền khoảng trên 20.000 giờ, hộp tiêu thụ điện năng khá ít.

Bên cạnh những loại hộp đèn mica phổ biến đã nêu ở trên, thì còn có nhiều loại khác như: hộp đèn mica huỳnh quang, hộp đèn ốp mica bằng tôn hoặc bằng nhôm định hình bo góc xung quanh, …giúp khách hàng có nhiều sự lựa chọn, để làm sao có thể thu hút khách hàng nhất có thể.

Không có văn bản thay thế tự động nào.

Địa chỉ làm hộp đèn mica chất lượng và uy tín

8 mẫu hộp đèn mica đẹp cho ngân hàng 3

Địa chỉ làm hộp đèn mica chất lượng và uy tín

Nhà Thầu thi công bảng hiệu quảng cáo  Anh Thái  là đơn vị uy tín chuyên thiết kế thi công hộp đèn ốp mica, biển bảng quảng cáo: biển đồng, dựng chữ nổi, ốp tấm AluminiumComposite, biển inox ăn mòn,… In ấn bạt phục vụ cho quảng cáo, lễ hội, in pp…Thiết kế tờ rơi, tờ gấp, name card, kẹp file, cataloge……

Xem thêm: Bảng hiệu hộp đèn – phương thức quảng cáo mới hiệu quả cao

Thông tin liên hệ:

Quảng cáo Anh Thái

ĐC: Số 111 , đường Quốc Lộ 1k , P. Linh Xuân, Q. Thủ Đức

Email: anhthaiquangcao@gmail.com

Website: banghieuquangcao.net

HOTLINE – ZALO: 0972 610 670 – 0933 39 29 69

One thought on “8 mẫu hộp đèn mica đẹp cho ngân hàng

  1. Pingback: Báo giá làm bảng hiệu hộp đèn tại TPHCM uy tín chất lượng

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0972.610.670